สูงวัยผจญภัย เจาะลึกอุทยานธรณีโลก ณ สตูล

3 วัน 2 คืน สตูล ชมเกาะเขาใหญ่ สันหลังมังกร ผาใช้หนี้ ถ้ำลอดพบรัก ปราสาทหินพันยอด อ่าวหินงาม ถ้ำเลสเตโกดอน ถ้ำภูผาเพชร

วันเดินทาง :  26 - 29 เมษายน 2564

ราคาท่านละ  9,300 บาท (ไม่รวมตั๋วเครื่องบิน)

ราคาท่านละ 15,900 บาท (รวมตั๋วเครื่องบิน)

เดินทางโดย : เครื่องบิน และ รถตู้ VIP 2 คัน

รับลูกทัวร์ : 18 ท่าน

>>กำหนดการเดินทาง<<

วันแรก 

สนามบินเชียงใหม่ – สนามบินหาดใหญ่ – สตูล – อำเภอละงู

12.30 น.      ลูกทัวร์สูงวัยฟรุ้งฟริ้งพร้อมหน้าพร้อมตากัน ณ ท่าอากาศยานเชียงใหม่ อาคารผู้โดยสารภายในประเทศชั้น 1สายการบินแอร์เอเชีย โดยมีทีมงานทัวร์ฟ้าใสจะยืนรอหน้าบริเวณเคาน์เตอร์พร้อมป้ายต้อนรับค่ะ

14.00 น.      ออกเดินทางสู่ สนามบินหาดใหญ่ จ.สงขลา โดยเที่ยวบินที่  FD158 ใช้เวลาเดินทาง 2 ชั่วโมง 5 นาที

16.05 น.      เดินทางถึงสนามบินหาดใหญ่

ยามเย็น      นำท่านเดินทางสู่ที่พัก ซีซี รีสอร์ท หรือเทียบเท่า (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชม.)

                 รับประทานอาหารเย็น ณ ร้านอาหาร

ยามค่ำ        นำท่านกลับเข้าที่พัก   ราตรีสวัสดิ์...สำหรับคืนนี้

วันที่สอง

สตูล – ถ้ำภูผาเพชร - เกาะเขาใหญ่ – ปราสาทหินพันยอด

ยามเช้า        รับประทานอาหารเช้า ณ ที่พัก

ยามสาย        นำท่านเดินทางไปชมถ้ำภูผาเพชร (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง) เป็นถ้ำที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และใหญ่ติดอันดับ 4 ของโลก เนื้อที่ภายในถ้ำกว่า 50 ไร่ เพดานถ้ำสูงโปร่ง โดยความอัศจรรย์ภายในถ้ำแห่งนี้ปรากฏผ่านหินงอกหินย้อย ที่มีประกายระยิบระยับตระการตาดูคล้ายเกล็ดเพชรมากมาย ภายในถ้ำนั้นจัดสรรแบ่งเป็นห้องต่าง ๆ มากถึง 20 ห้อง มีสะพานไม้เป็นทางเดินตลอดถ้ำและติดตั้งไฟส่องสว่าง โดยห้องที่น่าสนใจ อาทิเช่น

- ห้องภูผาเพชร ถือเป็นไฮไลท์ที่สำคัญที่สุดของถ้ำเลยทีเดียว ด้วยหินงอกหินย้อยภายในห้องนี้มีประกายเหมือนเกล็ดเพชรระยิบแวววาว เมื่อกระทบกับแสงไฟจะแลดูสวยงามวิจิตรตระการตาเกินคำบรรยาย

 

***ทางเข้า-ออก ของถ้ำภูผาเพชร เป็นช่องที่เล็กมาก เรียกว่าทางเข้าขนาดพอดีตัว แต่ข้างในถ้ำกลับมีขนาดที่ใหญ่และกว้างขวาง และต้องเดินขึ้นบันไดกว่า 300 ขั้น ประมาณ 50 เมตรได้ ส่วนภายในถ้ำจะโล่งกว้าง และอากาศถ่ายเทได้ดี แต่ค่อนข้างจะมืดมีไฟให้ไม่มีกี่จุด จำเป็นต้องมีไฟฉายเข้าไปด้วยค่ะ

กลางวัน        รับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร  

ยามบ่าย        นำท่านเดินทางเข้าที่พัก ซีซี รีสอร์ท หรือเทียบเท่า ให้ทุกท่านเปลี่ยนเสื้อผ้าสำหรับเปียกน้ำ นำท่านลงเรือ เพื่อขึ้นเรือหางยาวเดินทางไปเกาะเขาใหญ่ (เรือหางยาวนั่งลำละ 8-9 ท่าน/หรือเรือลำใหญ่สำหรับ 20 ท่าน) 

"เกาะเขาใหญ่" อยู่ในความดูแลของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะเภตรา ตำบลปากน้ำ อำเภอละงู จังหวัดสตูล และทางอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะเภตรามอบหมายให้ชุมชนบ่อเจ็ดลูกเป็นผู้ดูแลในส่วนของการท่องเที่ยว โดยให้ชุมชนเป็นผู้บริหารจัดการ  เสน่ห์ของที่นี่คือความสวยงามของประติมากรรมที่ธรรมชาติสรรค์สร้าง จากวิวมุมสูงจะเห็นด้านบนทะลุโปร่ง ทำให้เห็นท้องฟ้าตัดกับภูเขา ปลายแหลมของยอดเขาหินปูนจำนวนมาก มองดูคล้ายปราสาทหิน นอกจากนี้ยังมี หินตาหินยาย และถ้ำลอดพบรัก ให้ทุกท่านได้ไปสัมผัสอีกด้วย

          นำท่านชมสันหลังมังกร เป็นสันหาดทรายคล้ายทะเลแหวกกลางทะเล ในช่วงที่น้ำลด เราจะเห็นน้ำแยกออกจากกันทั้งสองฝั่ง พอเหมาะพอเจาะกับที่แสงแดดที่สาดส่องลงมาตรงกลาง มองเห็นเป็นเกร็ดที่แวววาว เหมือนมังกรกำลังเลื้อยตามแนวโค้งแหวกว่ายเล่นน้ำในทะเล ตามตำนาน “เขาเล่าว่า” ใครที่ได้ไปยืนบนสันเกล็ดมังกรนี้ จะได้รับพลังบริสุทธิ์จากฮวงจุ้ยแห่งท้องทะเล ที่จะช่วยเติมเต็มพลังกายพลังใจให้เข้มแข็ง ซึ่งเราได้ลองไปยืนรับพลังมาตามที่เขาเล่าว่าแล้ว รู้สึกว่าร่างกายกระปรี้กระเปร่าขึ้นมาเลย แต่ถึงว่านะครับ... บรรยากาศสวยงามขนาดนี้ เป็นใครก็ต้องรู้สึกไม่ต่างจากเราแน่นอน

          ผาใช้หนี้ เป็นตำนานที่เล่ากันมาว่า มีชายวัยกลางคนไม่ทราบชื่อ ทำอาชีพประมงออกทะเลหาปลา เป็นลูกน้องของเถ้าแก่จีน มีหนี้สินมาก ไม่มีปัญญาที่จะใช้หนี้ให้หมดได้ จึงไปปรึกษากับเถ้าแก่เพื่อหาหนทางปลดหนี้ จะยอมทำตามทุกอย่าง เถ้าแก่จีนจึงใช้ให้ไปกระโดดหน้าผา ถ้ากล้ากระโดดลงมาไม่ว่าจะเป็นหรือตายก็จะยกหนี้สินทั้งหมดให้ ชายคนดังกล่าวจึงรับคำท้า แล้วขึ้นไปบนหน้าผากระโดดลงมาในช่วงที่เป็นลมมรสุมตะวันตก หรือที่ชาวบ้านเรียกว่าลมเล  ลมได้พัดเขาไปตกในบริเวณอ่าวหนึ่งในท่านั่งสิหลา(นั่งขัดสมาธิ)ชีวิตรอดปลอดภัย หนี้สินที่ค้างอยู่ก็หมดไป  นี่คือที่มาของผาใช้หนี้

           จากนั้น นำทุกท่านเปลี่ยนการเดินทางจากเรือหางยาวมาเป็นเรือแคนู (ลำละ 2 ท่าน + 1 คนพาย) เพื่อเข้าไปชมความสวยงามของ "ปราสาทหินพันยอด" สิ่งอัศจรรย์สุดอันซีนที่ธรรมชาติรังสรรค์ขึ้นจากการกัดเซาะหินของน้ำฝน จนกลายเป็นแท่งหินแหลมรูปร่างสวยงามแปลกตาคล้ายกับบนปราสาทในเทพนิยาย ชาวบ้านจึงเรียกกันว่าปราสาทหินพันยอด อีกทั้งยังเป็นพื้นที่ธรณีวิทยา มีการพบฟอสซิลอายุมากกว่า 480 ล้านปี และหลังจากเสร็จจากปราสาทหินพันยอด นำท่านเปลี่ยนจากเรือแคนูมาเป็นเรือหางยาวเพื่อเดินทางกลับไปยังท่าเรือ

ยามเย็น        นำท่านเข้าที่พัก เปลี่ยนเสื้อผ้าชำระร่างกาย

                 รับประทานอาหารเย็น ณ ร้านอาหาร 

                 พักผ่อนตามอัธยาศัย ราตรีสวัสดิ์สำหรับคืนนี้

วันที่สาม

เขาโต๊ะหงาย - สะพานข้ามกาลเวลา – พิพิธภัณฑ์ช้างดึกดำบรรพ์ทุ่งหว้า - ถ้ำเลสเตโกดอน

ยามเช้า         รับประทานอาหารเช้า ณ ที่พัก

ยามสาย       นำท่านเดินทางโดยรถตู้ เพื่อไปชม สะพานข้ามกาลเวลา ที่เขาโต๊ะหงายเป็นภูเขาลูกโดด ๆ มีขนาดพื้นที่ประมาณ 600×300 ตารางเมตร ด้านเหนือจรดพื้นที่ราบส่วนด้านใต้เป็นลักษณะของหัวแหลมผาชันยื่นออกไปในทะเล ด้านตะวันออกเฉียงเหนือเป็นอ่าวที่เป็นหาดทรายโค้งเว้าเข้าไปในแผ่นดินและเป็นที่ตั้งที่ทำการอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะเภตรา แหล่งมีลักษณะเป็นผาชันติดทะเลทางด้านตะวันตก ด้านใต้ และด้านตะวันออก มีสะพานเดินเท้าจากที่ทำการอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะเภตราเลียบไปตามชายฝั่งผาชันด้านตะวันออก แล้วโค้งไปทางตะวันตกผ่านเขตรอยต่อระหว่างหินปูนสีเทากับหินทรายสีแดง

จากนั้นออกเดินทางต่อไปยัง อบต.ทุ่งหว้า ประมาณ 1 ชั่วโมง

                   ชมพิพิธภัณฑ์ช้างดึกดำบรรพ์ทุ่งหว้า ตั้งอยู่ในเขตองค์การบริหารส่วนตำบลทุ่งหว้า เป็นอาคารชั้นเดียว มีขนาดพื้นที่จัดแสดง อยู่ติดกับที่ว่าการอำเภอทุ่งหว้า เปิดให้บริการตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ ในเวลาราชการ เว้นวันหยุดราชการ โดยไม่เก็บค่าเข้าชม มีสถิติผู้เข้าเยี่ยมชมประมาณ 100,000 คนต่อปี โดยภายในห้องนิทรรศการประกอบด้วยการนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับช้างไทย ประวัติศาสตร์ วิถีชีวิต และศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่นในจังหวัดสตูล และซากดึกดำบรรพ์ช้างที่พบใน ถ้ำเล สเตโกดอนและซากดึกดำบรรพ์อื่นๆ

กลางวัน         รับประทานอาหารกลางวัน ณ พิพิธภัณฑ์ช้างดึกดำบรรพ์ทุ่งหว้า

ยามบ่าย        จากนั้นเปลี่ยนเป็นรถ สองแถวใหญ่ สำหรับเดินทางไปถ้ำเลเสตโกดอน  

***แนะนำให้ทุกท่านเปลี่ยนชุดที่เปียกน้ำได้ สำหรับเดินทางไปถ้ำเลสเตโกดอน

***เมื่อเดินทางมาถึงถ้ำเลสเตโกดอน เปลี่ยนการเดินทางเป็นเรือแคนู (นั่งลำละ 2 ท่าน + 1 คนพาย) ใช้เวลาท่องเที่ยวถ้ำเลสเตโกดอนเป็นเวลา 3 ชม. (ระยะทาง 4 กม.) นักท่องเที่ยวจะต้องสวมเสื้อชูชีพ หมวกกันกระแทก และไฟฉายคาดหัว (ซึ่งไม่ต้องห่วงเพราะฝีพายจะเตรียมอุปกรณ์เหล่านี้ให้เรียบร้อย) บางช่วงของการนั่งแคนูจะต้องมีลงจากเรือบ้าง เพราะน้ำบางช่วงจะตื้น >>มีการขึ้นและลงเรือแคนูหลายรอบ

          ถ้ำเลสเตโกดอน เดิมชื่อถ้ำวังกล้วย เป็นถ้ำหินปูนมีลักษณะเป็นอุโมงค์ใหญ่ทอดยาวในแนวระดับ อยู่ในเทือกเขาหินปูนที่ทอดยาวในแนวเหนือ-ใต้ จากเขาหญ้าระทางตอนเหนือต่อเนื่องลงมาตอนใต้ผ่านเขาวังกล้วยลงไป มีทางเข้าออก 3 ทาง อยู่ทางด้านตะวันออกของเทือกเขา 2 แห่ง และอยู่ทางด้านตะวันตกของเทือกเขา 1 แห่ง จากปากถ้ำทั้งสาม มีอุโมงค์ถ้ำยาวไปบรรจบกัน มีทางน้ำไหลจาพื้นที่ด้านตะวันออกเข้าไปในปากถ้ำทั้ง 2 และไหลไปบรรจบรวมกันผ่านอุโมงค์เดียวกันไปออกที่ปากถ้ำทางด้านตะวันตก เป็นระยะทาง 4 กิโลเมตร แล้วไหลลงคลองหญ้าระ ผ่านผืนป่าชายเลนไปออกทะเลอันดามัน

            ในปี พ.ศ. 2551 นายยุทธนันท์ แก้วพิทักษ์ กับเพื่อนอีก 3 คนได้เดินทางเข้าไปในถ้ำเพื่อจับกุ้ง และได้พบกับซากดึกดำบรรพ์ชิ้นหนึ่ง ต่อมาได้ส่งมอบให้กับอำเภอทุ่งหว้า โดยนำไปเก็บไว้ที่สถานีตำรวจภูธรทุ่งหว้า ในขณะนั้นมีการนำเสนอข่าวทางหนังสือพิมพ์หลายฉบับ จนผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประเทือง จินตสกุล ได้รับทราบข่าวจึงได้ติดต่อกับนายณรงฤทธิ์ ทุ่งปรือ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลทุ่งหว้า เพื่อขอเข้าศึกษารายละเอียด โดยได้มอบหมายให้อาจารย์จรูญ ด้วงกระยอม และคณะ เดินทางไปศึกษาชิ้นตัวอย่างดังกล่าว พบว่า ซากดึกดำบรรพ์ดังกล่าวเป็นซากกระดูกขากรรไกรพร้อมฟันกรามของช้างดึกดำบรรพ์สกุลสเตโกดอน ที่มีชีวิตอยู่ในช่วงสมัยไพลสโตซีน (ประมาณ 1.8 ล้านปีก่อน) ต่อมาจึงได้เรียกขานถ้ำนี้ว่า "ถ้ำเลสเตโกดอน"

ยามเย็น     นำท่านเดินทางเข้าที่พัก ซีซี รีสอร์ท หรือเทียบเท่า

ยามค่ำ      รับประทานอาหารเย็น ณ ร้านอาหาร...ราตรีสวัสดิ์สำหรับคืนนี้

วันที่สี่

บ่อน้ำพุร้อนทุ่งนุ้ย บ้านโตนปาหนัน – ตลาดกิมหยง – สนามบินหาดใหญ่ – สนามบินเชียงใหม่

ยามเช้า         รับประทานอาหารเช้า ณ ที่พัก พร้อมเก็บสัมภาระและเช็คเอ้าท์

ยามสาย        นำทุกท่านไปผ่อนคลายกับการแช่น้ำร้อนที่ บ่อน้ำพุร้อนทุ่งนุ้ย (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง) หากใครได้มาเยือนสตูล ต้องไม่พลาดไปสัมผัสกับบรรยากาศบ่อพุน้ำร้อนกลางแจ้งสไตล์ญี่ปุ่น ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติและภูเขาที่แสนสวยงาม อากาศเย็นจากหุบเขาที่รายล้อม ยิ่งอากาศครึ้มฟ้าครึ้มฝน ยิ่งได้กลิ่นอายของต้นไม้ใบหญ้ารวมไปถึงความเขียวชอุ่ม นั่งแช่ตัวลงไปในบ่อน้ำร้อนที่มีแร่ธาตุที่ช่วยให้ร่างกายให้คลายความเมื่อยล้าได้เป็นอย่างดี

***แนะนำให้เตรียมชุดที่เปียกน้ำได้ไปเปลี่ยน สำหรับท่านที่ต้องการแช่น้ำร้อนคะ

กลางวัน        รับประทานอาหารกลางวัน ณ ชุมชนบ้านโตนปาหนัน

ยามบ่าย        พาท่านแวะซื้อของฝากที่ ตลาดกิมหยง ตลาดชื่อดังเมืองหาดใหญ่ แหล่งศูนย์รวมสินค้าของฝากนานาชนิดให้ท่านได้เลือกสรรได้ตามความพอใจ

16:35 น.      สมควรแก่เวลา พาทุกท่านเดินทางกลับจังหวัดเชียงใหม่ (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมง 5 นาที)

18:40 น.      เดินทางถึงเชียงใหม่ โดยสวัสดิภาพพร้อมความประทับใจ


*** พักเดี่ยวเพิ่มท่านละ 2,000 บาท

*** ในกรณีนโยบายเที่ยวไทยวัยเก๋าได้รับการอนุมัติ (รัฐช่วยค่าทัวร์ไม่เกิน 5,000 บาท)...ท่านที่ต้องการเข้าร่วมโครงการ ค่าทัวร์จะต้องมีบวกเพิ่มค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% จากค่าทัวร์ในตาราง

ค่าบริการรวม

 • ค่าตั๋วเครื่องบินชั้นประหยัด เส้นทาง เชียงใหม่ – หาดใหญ่ พร้อมน้ำหนักกระเป๋าโหลดใต้เครื่อง 15 กิโลกรัม และถือขึ้นเครื่อง 7 กิโลกรัม
 • ค่ารถรับส่งตามรายการท่องเที่ยว
 • ค่าที่พัก 3 คืน
 • ค่าอาหารทุกมื้อตามที่ระบุในรายการ
 • ค่าเครื่องดื่ม และอาหารว่างตลอดการเดินทาง
 • ค่าบัตรเข้าชมตามรายการ
 • ค่าประกันอุบัติเหตุการเดินทางวงเงินท่านละ 1,000,000 บาท (สำหรับลูกทัวร์สูงวัยอายุ 70 ปีขึ้นไป วงเงินประกันจะเหลือครึ่งหนึ่ง)
 • ค่ารักษาพยาบาลเนื่องจากอุบัติเหตุตลอดการเดินทาง วงเงินท่านละ 100,000 บาท รวมทั้งวงเงินสำหรับการเคลื่อนย้ายเพื่อรักษาฉุกเฉินอีกท่านละ 50,000 บาท (สำหรับลูกทัวร์สูงวัยอายุ 70 ปีขึ้นไป วงเงินประกันจะเหลือครึ่งหนึ่ง)
 • มัคคุเทศก์และผู้ดูแลลูกทัวร์สูงวัย คอยอำนวยความสะดวกตลอดการเดินทาง

 

ค่าบริการนี้ไม่รวม

 • ค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%
 • ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่น ๆ เช่น ค่าซักรีด ค่าโทรศัพท์ทางไกล ค่าเครื่องดื่มอื่นๆที่ไม่รวมในรายการ 
 • ค่าทิปไกด์และคนขับรถ (ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจ)
 • ค่าน้ำหนักกระเป๋าเกิน ตามที่สายการบินกำหนด ( เกิน 15 กิโลกรัมสำหรับกระเป๋าโหลดใต้เครื่อง และเกิน 7 กิโลกรัมสำหรับกระเป๋าขึ้นเครื่อง )

 

เงื่อนไขการชำระค่าบริการ

 • ชำระ 50% เพื่อทำการจอง
 • ชำระส่วนที่เหลือ 30 วันก่อนวันเดินทาง

ช่องทางการชำระค่าบริการ

 • ชำระโดยโอนเงินเข้าบัญชี :
 1. ชื่อบัญชี : บริษัท ทัวร์ฟ้าใส จำกัด

เลขที่บัญชี : 840-216994-5

ชื่อธนาคาร : ไทยพาณิชย์ สาขาถนนช้างคลาน (เชียงใหม่)

ประเภทบัญชี : ออมทรัพย์

 

หากโอนเงินเข้ามาแล้วรบกวน ส่งสลิปเงินโอนเข้ามาที่ tourfahsai@gmail.com หรือ ทางไลน์ได้ที่ Line ID : luxurious_kathy

 

 • ชำระโดยเงินสด
 • ชำระด้วยเช็ค หรือแคชเชียร์เช็ค โดยสั่งจ่ายในนาม “ บริษัท ทัวร์ฟ้าใส ”

 

เงื่อนไขการยกเลิก

 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 60 วันขึ้นไป คืนเงินทั้งหมด
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 30 – 59 วัน เก็บค่าใช้จ่ายท่านละ 50 % ของราคาทัวร์
 • ยกเลิกการเดินทางน้อยกว่า 30 วัน เก็บค่าใช้จ่ายทั้งหมด

หมายเหตุ

1.       การเดินทางในแต่ละครั้งจะต้องมีผู้โดยสารจำนวน 18 ท่านขึ้นไป ถ้าผู้โดยสารไม่ครบจำนวน ดังกล่าวทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคาหรือเลื่อนการเดินทางหรือยกเลิกการเดินทาง

2.       ในกรณีที่ลูกค้าต้องออกตั๋วโดยสารภายในประเทศ กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ ก่อนทุกครั้ง  มิฉะนั้นทางบริษัทจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น

3.       ขอสงวนสิทธิ์การเก็บค่าน้ำมันและภาษีสนามบินทุกแห่งเพิ่ม หากสายการบินมีการปรับขึ้นก่อนวันเดินทาง

4.       บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนเที่ยวบิน โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าอันเนื่องจากสาเหตุต่างๆ

5.       โปรแกรม/วันเดินทาง/ราคาอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม เนื่องจากสภาวะอากาศ, การเมือง, โรคระบาด, สายการบิน อัตราแลกเปลี่ยน และเหตุอื่นๆ ที่ไม่สามารถทราบการณ์ล่วงหน้า โดยทางบริษัทฯ จะคำนึงถึงประโยชน์และความปลอดภัยของท่านเป็นสำคัญที่สุด

6.       บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบต่อการออกนอกประเทศ / ห้ามเข้าประเทศ/ การนำสิ่งของผิดกฎหมาย /เอกสารการเดินทางไม่ถูกต้อง และความประพฤติส่อไปในทางเสื่อมเสีย รวมถึงกรณีความล่าช้าจากสายการบิน, ภัยธรรมชาติ, การยกเลิกเที่ยวบิน, การนัดหยุดงาน, การประท้วง, การก่อจลาจล ซึ่งอยู่นอกเหนือความรับผิดชอบของบริษัทฯ

7.       บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น หากเกิดสิ่งของสูญหาย อันเนื่องเกิดจากความประมาทของท่าน, เกิดจากการโจรกรรม และ อุบัติเหตุจากความประมาทของนักท่องเที่ยวเอง

8.       ตั๋วเครื่องบินเป็นตั๋วกรุ๊ปราคาพิเศษ หากท่านไม่เดินทางไปกลับพร้อมคณะไม่ว่าด้วยเหตุใดก็ตาม ไม่สามารถนำมาเลื่อนวันเดินทาง หรือคืนเงินได้

9.       เมื่อท่านตกลงชำระเงินมัดจำหรือค่าทัวร์ทั้งหมดกับทางบริษัทฯ แล้ว ทางบริษัทฯ จะถือว่าท่านได้ยอมรับเงื่อนไขข้อตกลงต่างๆ ทั้งหมด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณน๊อต 081-611-5123

Visitors: 44,447